Phát triển ứng dụng

Xây dựng và phát triển các ứng dụng hệ thống quản lý nghiệp vụ kinh doanh, tiết kiệm chi phí quản lý doanh nghiệp.

Thiết kế website

Thiết kế website chuyên nghiệp và đẳng cấp, góp phần xây dựng hình ảnh trực tuyến cho doanh nghiệp.

Dịch vụ website

Cung cấp tất cả các dịch vụ về website, giúp khách hàng khai thác toàn diện các giá trị website mang lại.

Gia công phần mềm

Tự tin là đơn vị gia công phần mềm chất lượng và uy tín, đội ngũ kỹ thuật trẻ, cập nhật công nghệ mới nhanh chóng.

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Giải pháp Công nghệ thông tin ALPHA với tên giao dịch quốc tế là Alpha InformationTechnology JSC (Alpha IT Solutions JSC). Thành lập vào giữa năm 2013. Alpha IT Solutions được hình thành từ một đội ngũ kỹ sư tin học trẻ, năng động cùng với niềm khát khao vươn lên làm chủ khoa học kỹ thuật, qua đó Alpha IT Solutions đặt ra mục đích cho sự nghiệp phát triển lâu dài của mình, đó là không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ nhằm đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu của doanh nghiệp Việt Nam.

Xem tiếp

Tại sao chọn ALPHA IT SOLUTIONS ?

Sự hài lòng

Alpha cam kết mang lại cho Quý khách sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ cùng với phục vụ của đội ngũ nhân viên lành nghề với kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực liên quan, đặc biệt là sự nhiệt tình và tâm huyết của tuổi trẻ mang lại niềm tin tuyết đối cho khách hàng.

Thời gian và chất lượng

Đến với Alpha quý khách hàng sẽ được phục vụ nhanh nhất, hỗ trợ 24/24 với thái độ chân thành nhất. Đồng thời kèm theo là chất lượng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, chúng tôi tự tin luôn mang lại cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất "Alpha mang lại sự thành công cho bạn"

Kinh nghiệm và tận tụy

Nhân viên Alpha là tập hợp những cá nhân chuyên trách và nhiều kinh nghiệm, kết hợp với sự năng động của tuổi trẻ và sự tận tuỵ của những người có tâm huyết luôn phấn đấu mang lại lợi ích và sự thành công thiết thực cho khách hàng.

Chi phí tối thiểu chất lượng tối đa

Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của khách hàng không chỉ về nghiệp vụ, con người khi áp dụng phần mềm mà vấn đề chi phí là một gánh nặng với doanh nghiệp. Thông cảm và thấu hiểu cùng doanh nghiệp áp dụng thành tựu công nghệ thông tin vào kinh doanh - sản phẩm, chúng tôi muốn mamg đế cho quý khách hàng với tiêu chí "Chi phí tối thiếu và lợi ích tối đa".

Hỗ trợ tư vấn kịp thời

Alpha xác định việc hỗ trợ cho doanh nghiệp kịp thời không chỉ là cầu nối tốt giữa doanh nghiệp và Alpha mà còn là sự phát triển của doanh nghiệp trong tình hình hội nhập chung toàn thế giới. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý doanh nghiệp giải pháp tối ưu nhất "Cùng hợp tác cùng phát triển".

Sức mạnh từ cốt lõi

Sức mạnh của doanh nghiệp nhờ đâu, chắc chắn là không phải tự thân vận động mà là nhờ và mối quan hệ giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp mang lại cho nhau. Hiểu được điều đó nên với Alpha "Sức mạnh của quý doanh nghiệp chính là giá trị cốt lõi mà Alpha hướng tới".

Tin tức - sự kiện nổi bật

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC TRIỂN KHAI

KINH NGHIỆM & KỸ NĂNG

SQL Server

C# / VB.NET

CRM / ERP / SAP

HTML5 / CSS3

Jquery / Ajax

E-commerce